Máy vặt lông gà gia đình

Máy vặt lông gà gia đình

Mã sản phẩm: MVG-10
Trạng thái: 999
Đánh giá: Chưa có
Máy vặt lông gà gia đình là sản phẩm đang được rất nhiều các hộ kinh doanh quy mô nhỏ tin dùng. Hãy vui lòng liên hệ trực tiếp tới Công ty Huy Hải để được tư vấn miễn phí 24/24
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Máy vặt lông gà gia đình hay còn gọi là máy vặt lông gà vịt mini là sản phẩm đang được rất nhiều các hộ kinh doanh quy mô nhỏ tin dùng

Bạn là chủ cửa hàng bán gà nhỏ hay những cơ sở nhỏ thì một chiếc máy vặt lông gà giá rẻ năng suất từ 1 – 2 con/mẻ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy vặt lông gà vịt mini có gì khác biệt?

Lâu nay, bạn vẫn biết đến các dòng máy nhổ lông gà vịt giá rẻ của Trung Quốc hay những chiếc máy vặt lông gà cũ để tiết kiệm chi phí mà không biết rằng mình đang lãng phí tiền để đặt cược về chất lượng và độ bền của chúng.


Trong khi đó, máy vặt lông gà do Công ty Huy Hải sản xuất và phân phối với độ bền từ 5 – 7 năm; mô tơ mới, công suất mạnh mẽ lại sử dụng núm cao su có độ đàn hồi cao thực sự là lựa chọn lý tưởng hơn nhiều.

Để phân biệt máy vặt lông vịt Huy Hải với các dòng máy vặt lông gà vịt khác trên thị trường, bạn dựa vào một số đặc điểm nhận dạng sau:

 • Thiết kế gọn gàng
 • Với đường kính lồng vặt chỉ 50cm, đây là dòng máy nhổ lông vịt kích thước bé nhất do Huy Hải sản xuất đến thời điểm hiện tại. Các núm cao su máy vặt lông gà được sắp xếp khoa học trên thành lồng.
 • Lồng vặt và mâm xoay – những phần có thể tiếp xúc với gà vịt đều được làm từ inox dày 1 ly có độ bền cao, an toàn với thực phẩm. Trong khí đó phần khung và chân máy được làm từ inox 201 chắc chắn, góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.
 • Mô tơ công suất cao
 • Máy nhổ lông gà  sở hữu động cơ công suất 1.5 kW, tốc độ quay lớn, kết hợp với núm cao su vặt lông gà đảm bảo vặt sạch lông gà vịt. Huy Hải sử dụng mô tơ vỏ nhôm lõi đồng mới 100% cho dòng máy làm gà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
 • Năng suất ổn định
 • Với kích thước và công suất như vậy, máy làm lông gà giá rẻ  cho năng suất từ 1 – 2 con/mẻ. Thời gian vặt mỗi mẻ đối với gà trong khoảng 1 phút còn đối với vịt là từ 1 – 2 phút.
 • Tỷ lệ sạch lông của gà rơi vào 95% trong khi của vịt là khoảng 85%. Bạn lưu ý rằng tỷ lệ sạch lông còn phụ thuộc vào loại gà vịt và cách bạn nhúng nước trước khi vặt.


Các bạn vui lòng bấm vào đây để tham khảo thêm một số máy móc

 1. Máy vặt lông chó
 2. Máy lọc rượu
 3. Lò quay vịt Bắc Kinh

Mua máy vặt lông gà gia đình của Công ty Huy Hải như thế nào?

Hiện nay Công ty Huy Hải có ba xưởng sản xuất máy vặt lông gà vịt. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm bạn hãy vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ sau

Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hoặc số điện thoại

Miền Bắc        0946 285 628

Miền Trung     0986 996 628

Miền Nam       0973 663 726

 

Hỗ Trợ Kỹ Thuật    0904328590

Sản phẩm cùng loại (70)
HN: 0946 285 628 - SG: 0973 663 726