Mua thanh lý lò quay lợn có phải là phương án tối ưu cho bạn không

Mua thanh lý lò quay lợn có phải là phương án tối ưu cho bạn không

Mã sản phẩm: LQ-336
Trạng thái: 999
Đánh giá: Chưa có
Mua thanh lý lò quay lợn có phải là phương án tối ưu cho bạn không Bài viết này sẽ cùng các bạn phân tích có nên mua lò quay lợn thanh lý hay không nhé
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Bạn cần mua lò quay lợn, heo, bê để mở quán heo quay nhưng đang phân vân giữa mua mới và mua thanh lý. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn lí do tại sao mua thanh lý lò quay lợn không phải là phương án tối ưu.

Vì đâu bạn lại nghĩ đến việc mua bán lò quay lợn, heo, bê, gà, vịt cũ?

Chi phí rẻ hẳn là lí do hàng đầu khiến bạn nghĩ đến việc mua lò quay heo cũ. Muốn mở một nhà hàng, có quá nhiều thứ phải dùng đến tiền nên lẽ di nhiên là tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó.

Video clip giới thiệu bán lò quay lợn

Mua thanh lý lò quay lợn có tốt ?

Và mua thanh lý lò quay lợn bằng than là phương án mà bạn nghĩ đến. Có thể từ mối quen, có thể tìm trên mạng… rất nhiều thông tin để bạn có thể mua được một chiếc lò quay heo bằng than đã cũ.

Nhưng khoan đã, hãy đọc tiếp phần sau của bài viết để biết rằng, bạn không nên tiếc một chút tiền mua thanh lý lò quay heo để rồi thấy mình đã có một phi vụ lỗ như thế nào!

  1. Chiếc lò quay đã bị một vài lỗi mà chỉ có người chủ mới hiểu được nên họ bán đi để mua lò quay heo mới
  2. Lò đã trải qua một thời gian sử dụng nhất định vì thế mô tơ hay máng đựng than đã đi vào giai đoạn khấu hao
  3. Vì thế bạn an tâm rằng có mua đồ thanh lý cũng không sao ư? Vậy thì bạn đã nhầm. Vấn đề lại chính nằm ở tuổi thọ sản phẩm và chiếc lò có quay được ngon hay không

Vậy lò quay lợn, bê, dê của Công ty Huy Hải có chất lượng như thế nào giá bán là bao nhiêu

Khi bạn quyết định mua thanh lý lò quay lợn thì bạn rất dễ bị vẻ ngoài “được làm cho mới” qua mắt. Sau khi sử dụng một thời gian mới thấy lò gỉ rồi, lúc đó người bán đi mất, cũng chẳng bắt đền được.

Lò quay lợn cũ không nhiều thì ít cũng không thể sạch sẽ được như lò mới –  và đây chính là vết đao chí mạng, khi việc buôn bán thực phẩm luôn lấy an toàn vệ sinh và sạch sẽ lên hàng đầu. Khách hàng có thể vì một chiếc lò quay vịt cũ xấu xí mà bỏ qua cửa hàng của bạn.

Phương án tối ưu khi muốn mở quán lợn quay mà số vốn hạn hẹp

Chúng ta đã biết được bất tiện của việc mua thanh lý lò quay lơn, nhưng về mặt chi phí thì mua đồ cũ thực sự có giúp bạn tiết kiệm? Chúng ta thử làm một bài toán:

Mua mới

Một chiếc lò quay heo bằng than mới, do Công ty Huy Hải sản xuất và phân phối có giá rẻ nhất 3,5 triệu đồng chất liệu bằng thép,  chiếc đắt nhất 8 triệu đồng cho lò quay inox

Mua thanh lý

Một chiếc lò quay vịt dùng than cũ, giá giao động trong mức từ 2.5 – 3.5 tùy máy

Đi kèm vào đó là chiếc mô tơ thời hạn sử dụng đã lâu không được bảo hành

Chi phí ban đầu là 3.5 triệu nhưng sau một thời gian ngắn đã phải mua làm lại thùng đựng than thậm chí mô tơ có thể bị cháy không dùng được

Chỉ rẻ hơn chưa đến 1 triệu đồng ~ giá bằng 1 con lợn quay, bạn chỉ tiết kiệm được có thế trong khi nhận lại rất nhiều rủi ro của việc mua lò cũ. Bạn nên nhớ rằng: lợn mỗi ngày bán những con khác nhau, nhưng lò quay heo thì không thể mỗi ngày một chiếc khác nhau được!

Công ty Huy Hải là siêu thị điện máy cho khách hàng lựa chọn các loại lò quay heo giá siêu rẻ đồng thời chất lượng siêu bền

Khi bạn có nhu cầu về lò quay hãy vui lòng liên hệ với chúng Tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hoặc số điện thoại

Miền Bắc        0946 285 628

Miền Trung     0986 996 628

Miền Nam       0973 663 726

Hỗ Trợ Kỹ Thuật    0904328590

Sản phẩm cùng loại (15)
HN: 0946 285 628 - SG: 0973 663 726