Giá máy nhổ lông gà vịt

Giá máy nhổ lông gà vịt

Mã sản phẩm: MVG-26
Trạng thái: 999
Đánh giá: Chưa có
Giá máy nhổ lông gà vịt chỉ có 5.500.000 hàng Việt Nam chất lượng cao được phân phối bởi Công ty Huy Hải. Hãy vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Giá máy nhổ lông gà vịt chỉ có 5.500.000 hàng Việt Nam chất lượng cao được phân phối bởi Công ty Huy Hải. Hãy vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24

Kể từ khi máy nhổ lông gà ra đời, không ít khách hàng gọi điện tới chúng tôi thắc mắc vặt lông gà vịt bằng máy vặt lông gà có sạch sẽ không, có bị gãy cổ hay trầy da không? Chúng ta cùng thử tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Cách vặt lông gà vịt bằng tay thô sơ

Phải công nhận rằng vặt lông gà vịt bằng tay bao giờ cũng sạch nhất lên tới 99%, tuy nhiên bạn thử hình dung một ngày phải vặt từ 20-30 con gà, con nào cũng vặt 99% sẽ mất bao lâu? Có thể bạn phải ngồi cả ngày, trầy da tay mà cũng không xong được.

Nhiều người thấy rằng năng suất quá thấp nên họ bắt đầu sử dụng hóa chất độc hại như nhựa thông đen xì, mùi hôi rất khó chịu để vặt lông gà vịt. Tỷ lệ sạch cũng lên đến 99% nhưng rất độc gây ra các căn bệnh hiểm nghèo cho người ăn phải, rất nguy hiểm. 

Từ đó máy vặt lông vịt mới xuất hiện trên thị trường nhằm hạn chế tối đa cách vặt lông bằng hóa chất và thay thế nghề vặt lông gà vịt gia truyền bằng tay vất vả.

Video clip giới thiệu máy nhổ lông gà huy hải

Vặt lông gà vịt bằng máy nhổ lông gà có sạch không?

Một điều chắc chắn rằng, không có chiếc máy nhổ lông vịt nào trên thị trường có thể vặt sạch bằng bàn tay con người, thế nên nếu bạn mong rằng có chiếc máy làm lông gà  vặt sạch giống như con người thì hiện tại chưa có. Tuy nhiên lợi ích của máy không thể phủ nhận.

Hình ảnh vịt được vặt bằng máy nhổ lông gà vịt


Tỷ lệ vặt sạch của máy làm gà lên đến 95% đối với gà và 85% đối với vịt. Sau khi vặt bằng máy, gà vịt chỉ còn ít lông măng hoặc ở những chỗ khó vặt như ở dưới cánh, cổ vịt chỉ cần dùng tay vặt nốt mất mấy giây nữa là sạch.

Máy làm lông gà vịt không hề dùng bất kỳ 1 loại hóa chất nào nên đảm bảo độ an toàn cho da và thịt 

Đối với loại máy Trung Quốc thì tình trạng da gà vịt bị trầy, gãy cổ hay gãy cánh, gãy chân… là xảy ra thường xuyên bởi núm cao su vặt lông gà rất cứng, độ đàn hồi thấp, phân bổ không đều quanh lồng.

Đối với máy Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm không có tình trạng đó xảy ra bởi núm cao su máy vặt lông gà được chế tạo từ Công ty Huy Hải với độ dẻo dai và đàn hồi tốt, phân bố đều quanh lồng chứa gà vịt

Mua máy nhổ lông lông gà vịt Việt Nam ở đâu? 

Hiện nay Công ty Huy Hải đang là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu sản phẩm máy vặt lông gà mini Việt Nam tới tận tay người tiêu dùng với chế độ bảo hành lên đến 1 năm. 

 

Để khách hàng dễ dàng nhận diện dòng máy Việt Nam không bị mua phải dòng máy Trung Quốc khách hàng nên tìm đến Công ty Huy Hải chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất 

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hoặc số điện thoại

Miền Bắc        0946 285 628

Miền Trung     0986 996 628

Miền Nam       0973 663 726

 

Hỗ Trợ Kỹ Thuật    0904328590

Giá bán máy nhổ lông gà vịt là bao nhiêu

Hiện nay công ty Huy Hải đang phân phối hai dòng sản phẩm máy nhổ lông gà vịt 

Máy nhổ lông gà vịt đường kính 55 có giá 5.500.000

Máy nhổ lông gà vịt đường kính 60 có giá 6.000.000

Ngoài hai loại phổ thông trên Chúng tôi còn nhận thiết kế riêng theo yêu cầu nhà hàng. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm các bạn nhé

Sản phẩm cùng loại (62)
HN: 0946 285 628 - SG: 0973 663 726