Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông chó

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông chó

Mã sản phẩm: MVC-121
Trạng thái: 999
Đánh giá: Chưa có
Sử dụng máy vặt lông chó là giải pháp tối ưu, hiệu quả tiết kiệm chi phí nhân công cho nhà hàng, Máy vặt lông chó vạch sạch chó mèo trong vòng một phút
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Máy vặt lông chó do Công ty Huy Hải sản xuất và phân phối là dòng máy đang được đại đa số khách hàng tin dùng, bởi khả năng vặt sạch lông chó, mèo một cách nhanh chóng mà giá thành lại rẻ

1. Chuẩn bị:

- Nguồn điện:

 

Máy vặt lông chó sử dụng điện áp 220v/50Hz hoặc 380v tùy theo nhu cầu khách hàng. Quý khách nên chuẩn thêm một bộ cầu dao riêng dùng để bật/tắt khi vận hành.

- Nguồn nước:

Quý khách chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy và vòi để đóng mở khi vận hành máy vặt lông chó. Hệ thống đường nước nên được đặt cố định, tránh xa đường dây điện và những nơi thường xuyên qua lại để đảm bảo sự ổn định. 

2. Lắp đặt:

- Đặt máy vặt lông chó ở vị trí ổn định, đảm bảo cả 4 chân của máy đều được tiếp đất một cách chắn chắn và khu vực đặt máy tránh để gần khu vực chế biến, nên để ở nơi rộng rãi và ít người qua lại để đảm bảo sự an toàn về điện và vận hành máy.

- Lắp bảng điện gồm: 1 ổ điện 3 chân, 1 cầu dao và hòm bảo hiểm để gần. Nối ổ với đường điện sử dụng gia đình. Sau khi đảm bảo điện đã vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Để cố định ổ điện, khi cần sử dụng quý khách chỉ cần bật, tắt cầu dao.

- Lắp đường tiếp nước: Lắp ống tiếp nước vào ống dẫn nước bên trong máy, có một van đóng mở. và đưa nước vào qua đường ống, khi vận hành quý khách bật/mở cầu van.

3. Vận Hành:

- Khi bắt đầu khởi động máy vặt lông chó phải kiểm tra các chi tiết để đảm bảo các chi tiết không lỏng lảo,dùng tay kiểm tra thử xem đĩa quay bên dưới xem có hoạt động tốt không, không thì phải điều chỉnh lại các miếng cao su.

- Tuốt lông phải dùng nước ấm, nhiệt độ khoảng 60-70 0C. Chó, mèo cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều . Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước, quý khách chó, mèo vào máy vặt lông chó và bật cầu giao cho máy chạy. Sau 30 – 45 giây. Quý khách tắt máy và lấy chó ra khỏi lồng.

 

- Khi lần đầu sử dụng cần chú ý, do kinh nghiêm nắm bắt nhiệt độ chưa có , lông vặt không được sạch, thường muốn đưa vào lồng vặt lại .

- Sau thời gian dài  sử dụng dài có thể miếng cao su bị mòn hỏng không còn độ bám dễ bị trượt, quý khách nên điều chỉnh lại cho chặt hoặc đổi miếng cao su khác

Khi các bạn cần đến Một chiếc máy tiện dụng với năng suất hoạt động rất cao với giá chỉ gần chục triệu đồng không chỉ giúp cho nhà hàng của các bạn tiết kiệm được sức lao động mà còn giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian làm việc hãy liên hệ với chúng Tôi

Sản phẩm được bán và bảo hành miễn phí trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hoặc số điện thoại

Miền Bắc        0946 285 628

Miền Trung     0986 996 628

Miền Nam       0973 663 726

Hỗ Trợ Kỹ Thuật    0904328590

Tags nồi nấu phởnồi nấu cháonồi nấu rượumáy lọc rượutủ nấu cơm, Máy quay vịtlò quay vịtmáy vặt lông vịtmáy vặt lông gàmáy vặt lông chómáy nướng cá

Sản phẩm cùng loại (36)
HN: 0946 285 628 - SG: 0973 663 726